Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Khách Hàng Tại Lamina

Công ty Lamina cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng, đặc biệt là thông tin thu thập thông qua website lamina360.com. Việc thu thập thông tin này nhằm mục đích hỗ trợ và giải đáp nhu cầu mua hàng của quý khách một cách kịp thời. Tuy nhiên, để đảm bảo tính chính xác và hợp pháp, mọi thông tin khách hàng cung cấp tại website phải được xác thực và tuân thủ quy định pháp luật về bảo mật thông tin cá nhân. Công ty Lamina không chịu trách nhiệm đối với việc sử dụng thông tin cá nhân không tuân thủ quy định pháp luật.

Cam kết sử dụng thông tin khách hàng đúng mục đích

Công ty Lamina cam kết sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng với mục đích phù hợp, không vi phạm pháp luật và tuân thủ chính sách bảo mật thông tin cá nhân. Chúng tôi sẽ sử dụng thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng qua các phương tiện như gửi email, gọi điện xác nhận đơn đặt hàng, cung cấp thông tin về sản phẩm, dịch vụ mới, chương trình ưu đãi, khuyến mãi hoặc thông tin tuyển dụng nếu khách hàng đăng ký nhận email thông báo.

Thời gian lưu trữ thông tin

Công ty Lamina sẽ lưu trữ thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên hệ thống nội bộ của chúng tôi trong thời gian cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi khách hàng yêu cầu hủy thông tin đã cung cấp.

Khách hàng có thể yêu cầu chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty Lamina qua số hotline 0981 316 366.

Công ty Lamina cam kết không chia sẻ thông tin cá nhân của khách hàng cho bất kỳ công ty nào khác ngoại trừ các đối tác, nhà cung cấp có liên quan đến việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Trong những trường hợp đặc biệt, công ty Lamina có thể tiết lộ thông tin cá nhân khi có căn cứ cho việc tiết lộ là cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe hoặc cho mục đích thực thi pháp luật. Chúng tôi cam kết tuân thủ luật Bảo Mật và các Nguyên tắc Bảo mật Quốc gia.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI LAMINA
Trụ sở chính: Căn nhà số 2 – Nhà vườn Dự án khu nhà ở Cầu Diễn mở rộng, ngõ 332 đường Phú Diễn, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Chi nhánh Miền Nam: 18A, đường Trương Thị Ngào, khu phố 4, phường Trung Mỹ Tây, quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0981316366 – 0963898266
Email: congtylamina@gmail.com
Website: https://lamina360.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *