Giới thiệu

GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI LAMINA

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI LAMINA

Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Lamina là đơn vị hoạt động cung cấp, thiết kế, thi công các công trình bể bơi, spa, phòng xông hơi, đài phun nước, nội ngoại thất… Hãy tìm hiểu thêm các thông tin về công ty sau đây nhé.

Thông tin chung về công ty

  • Tên công ty: CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI LAMINA
  • Điện thoại liên hệ: +84-981.316.366
  • Mã số thuế: 0108059400
  • Địa Chỉ: Căn nhà số 02, Nhà vườn Dự án khu nhà ở Cầu Diễn mở rộng, ngõ 332 đường Phú Diễn, P.Phú Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Website: https://lamina360.com
  • Người đại diện theo pháp luật: GĐ. Nguyễn Hồng Phương
  • Email: phuonglamina@gmail.com
Giới thiệu công ty Lamina

Quá trình phát triển của công ty

Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Lamina đã được thành lập vào ngày 15/11/2017. Từ những ngày đầu tiên, đội ngũ công ty vẫn còn non trẻ, kinh nghiệm chưa nhiều. Chúng tôi hoạt động với những lĩnh vực ban đầu là cung cấp thiết bị, thi công lắp đặt hồ bơi, phòng xông hơi.

Quá trình hình thành và phát triển cũng đã gặp không ít khó khăn. Thật may mắn vì công ty sở hữu đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp, cùng đồng lòng sát cánh.

Cho đến nay, trải qua hơn 5 năm phấn đấu, công ty ngày càng đi lên và mở rộng thêm các hoạt động kinh doanh. Bên cạnh việc thi công lắp đặt các công trình hồ bơi, phòng xông hơi, massage… chúng tôi còn là nhà phân phối chính thức của nhiều nhãn hàng nổi tiếng.

Trong đó có các nhãn hàng thiết bị bể bơi như Kripsol – Spain, Astral, Fiberpool, Minder – China… Ngoài ra, còn có bể sục Monalisa, Phòng xông hơi Vigor, Monalisa, Havia…

Tất cả các nhãn hàng, thương hiệu đều được Lamina nghiên cứu và lựa chọn kỹ càng, nhằm mang đến chất lượng tuyệt vời nhất.

Thời điểm hiện tại, công ty rất tự hào vì đã xây dựng nên một hệ thống phân phối rộng lớn và đội ngũ thi công, lắp đặt cực chuyên nghiệp.

Cty Lamina chuyên cung cấp thiết bị, lắp đặt bể bơi, phòng xông hơi…

Công ty hướng đến là đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng, góp phần tạo nên nhiều giá trị cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

Các lĩnh vực kinh doanh

Sau đây, mời quý khách hàng cũng tham khảo qua các lĩnh vực hoạt động của công ty.

Cung cấp thiết bị, lắp đặt bể bạt

Nhận thấy nhu cầu sử dụng các loại bể bạt di động, Lamita đã nghiên cứu và hoạt động cung cấp thiết bị, lắp đặt thi công hệ thống này.

Các loại bể bạt của Lamina được tuyển chọn từ nhà sản xuất chất lượng, uy tín. Sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp, bền bỉ, tiện ích trong việc sử dụng.

Hiện nay, hệ thống bể bạt được lắp đặt nhiều ở các khu vực gia đình, trường học, nhà thi đấu, khu du lịch, tham quan…

Cung cấp thiết bị, thi công bể sục massage

Hệ thống bể sục đã được phổ biến trong nhiều năm gần đây. Lamina đã nắm bắt được xu hướng đó và cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt bể sục massage. Chúng tôi có nhiều thiết kế bể sục độc đáo, chất lượng tuyệt vời, công năng đa dạng.

Các loại bể sục massage này sẽ sử dụng nhiều ở các khu du lịch, resort, nghỉ dưỡng, giải trí, vui chơi…

Cung cấp và lắp đặt các thiết bị xông hơi

Lĩnh vực cung cấp thiết bị, lắp đặt thi công phòng xông hơi đã được tiến hành từ những ngày đầu hoạt động công ty. Lamina cung cấp những thiết bị xông hơi cao cấp, chính hãng, bền bỉ, mẫu mã đẹp.

Phòng xong hơi đẹp, chất lượng

Bên cạnh đó, đội ngũ hỗ trợ thiết kế và thi công toàn bộ hệ thống phòng xông hơi. Hiện nay, nhu cầu xây dựng phòng xông hơi rất nhiều, nhất là ở các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, resort, khu du lịch…

Cung cấp lắp đặt thiết bị bể bơi, bể bơi thông minh

Lamina rất quan tâm đến các lĩnh vực nghỉ dưỡng, luyện tập, chăm sóc cơ thể. Một trong số đó, chúng tôi đầu tư rất mạnh mẽ vào mảng lắp đặt thiết bị bể bơi, bể bơi thông minh.

Những hệ thống bể bơi này không chỉ đơn giản là chứa nước. Chúng có cả hệ thống lọc cao cấp, thông minh, giúp hỗ trợ lọc nước thuận lợi và an toàn.

Tại Lamina, cung cấp 2 hệ thống lọc bể bơi thông minh là hệ thống lọc có Skimmer và hệ thống máng tràn, bể cân bằng.

Liên hệ công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Lamina

Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Lamina luôn hân hạnh chào đón quý khách hàng, đối tác đến với các dịch vụ tuyệt vời, chất lượng. Lamina luôn cố gắng đem đến khách hàng sự trải nghiệm thoải mái và an toàn.

Liên hệ công ty Lamina để lắp đặt thiết bị bể bơi tốt

Không chỉ có cung cấp sản phẩm tốt, thi công chuyên nghiệp, Lamina còn có đội ngũ tư vấn tận tâm, nhiệt tình, hiểu ý khách hàng.

Nếu quý khách có nhu cầu mua sản phẩm, lắp đặt thiết bị hệ thống bể bơi, phòng xông hơi… hãy liên hệ với Lamina ngay hôm nay qua các thông tin sau đây:

  • Hotline: 0963898266
  • Phone: 0981316366
  • Địa chỉ: 02, Nhà vườn Dự án khu nhà ở Cầu Diễn mở rộng, ngõ 332 đường Phú Diễn, P.Phú Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Các thông tin cụ thể về sản phẩm, quý đối tác, khách hàng có thể tham khảo thêm ở trên trang web https://lamina360.com/. Một lần nữa, Lamina rất vui mừng và hân hạnh khi có cơ hội hợp tác với quý khách hàng.

Chúng tôi hy vọng những giá trị mà Lamina mang đến sẽ khiến quý đối tác, khách hàng hài lòng và trải nghiệm nhiều sản phẩm, dịch vụ tốt hơn nữa trong thời gian tới.