TẦM NHÌN SỨ MỆNH, CÁC GIÁ TRỊ MỤC TIÊU CỦA LAMINA

Trong cả chặng đường phát triển phía trước, Lamina luôn đề ra tầm nhìn, sứ mệnh và các giá trị chiến lược tốt nhất. Chúng tôi hướng đến cải thiện chất lượng hoạt động từng ngày, nhằm mang đến những trải nghiệm ấn tượng nhất cho khách hàng.

Tầm nhìn của Lamina
Từ những ngày đầu hoạt động cho đến thời điểm hiện tại, cả ban giám đốc và đội ngũ nhân viên Lamina đều hướng đến những tầm nhìn nhất định.

  • Đội ngũ của chúng tôi luôn cố gắng trau dồi thêm kiến thức, kinh nghiệm, rèn luyện các kỹ năng nâng cao để hoàn thành tốt công việc.
  • Bên cạnh đó, sự phát triển bền vững luôn là sự ưu tiên hàng đầu của Lamina. Chúng tôi đặt ra những tầm nhìn xa hơn trong thời gian vài chục năm sau. Lamina vẫn sẽ là cái tên nổi tiếng cung cấp cho người dùng các sản phẩm và dịch vụ uy tín nhất.
  • Không chỉ là nơi cung cấp đầy đủ cho nhu cầu của khách hàng, Lamina hướng đến trở thành chỗ dựa vững chắc của quý đối tác. Bởi vì chúng tôi tin rằng khách hàng luôn có những mối trăn trở, lo lắng khi trải nghiệm dịch vụ, sản phẩm. Lamina sẽ là người bạn đồng hành, để có thể giúp đỡ và tháo gỡ các vướng mắc bạn gặp phải.
  • Cuối cùng, trong tầm nhìn hướng đến của Lamita, toàn thể đội ngũ sẽ cố gắng gây dựng công ty trở thành cái tên hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết bị bể bơi, phòng xông hơi. Chúng tôi mong muốn sẽ là cái tên nhãn hàng mà khách hàng nghĩ đến đầu tiên khi có nhu cầu.
Tầm nhìn của Lamina trong thời gian tới

Sứ mệnh của chúng tôi
Song song với tầm nhìn hướng đến trong tương lai, công ty Lamina cũng đặt ra cho mình những sứ mệnh gắn liền với cả hành trình hoạt động. Slogan của chúng tôi xuất phát “Từ thấu hiểu đến hành động”.

Đối với khách hàng
Chúng tôi tha thiết và thực sự mong muốn được nhìn thấy sự hài lòng của từng vị khách hàng. Điều đó chính là sự đánh giá khách quan nhất về kết quả mà Lamina đã phấn đấu.

Hơn thế nữa, sự hài lòng của khách hàng cũng chính là thước đo tuyệt vời, là nguồn động lực để đội ngũ ngày càng cải thiện hơn.

Đối với thị trường
Lamina hy vọng sẽ luôn cung cấp cho thị trường nguồn hàng hóa chất lượng, đẳng cấp nhất. Lĩnh vực của chúng tôi chủ yếu là cung cấp thiết bị và thực hiện lắp đặt ở bể bơi, phòng xông hơi, một số công trình nội ngoại thất liên quan…

Lamina hứa hẹn sứ mệnh với thị trường

Do đó, các sản phẩm có chất lượng cao cấp, chất liệu bền bỉ luôn được ưu tiên cung cấp đầu tiên.

Đối với môi trường
Chúng tôi không mong muốn những hành động của mình sẽ làm ảnh hưởng xấu đến môi trường. Điều đó đi ngược lại với quan điểm và tầm nhìn của đơn vị công ty.

Trong mọi hoạt động kinh doanh, sản xuất, phân phối, Lamina vẫn đặt sự an toàn, lành mạnh, thân thiện môi trường lên hàng đầu. Đây là một trong những yếu tố chính mà chúng tôi nghĩ góp phần làm nên sự thành công và phát triển bền vững.

Đối với nhân viên
Mỗi nhân viên công ty đều là “chiếc xương sống” vô cùng quan trọng đối với sự phát triển toàn diện của đơn vị. Chúng tôi luôn trân trọng sự cống hiến cả về trí tuệ, công sức và tinh thần của các bạn nhân viên.

Lamina hướng đến xây dựng đội ngũ nhân viên thân thiện, tài năng, nhiệt huyết với công việc. Từ sự thành công của mỗi thành viên sẽ góp phần thúc đẩy sự tiến lên của toàn công ty.

Các giá trị mục tiêu
Lamina đã có thời gian phát triển hơn 5 năm, chúng tôi cũng đã tạo ra nhiều giá trị tốt đẹp và đạt được những thành tựu vô cùng tự hào. Tuy nhiên, không dừng lại ở đó, chặng đường phía trước của Lamina vẫn tiếp tục và hứa hẹn nhiều điều mới mẻ hơn nữa.

Hướng đến các mục tiêu đẩy mạnh chất lượng sản phẩm

Chúng tôi đặt ra những chiến lược phát triển trong thời gian tới để hướng đến tầm nhìn cao hơn hiện tại.
Cung cấp sản phẩm tốt
Sản phẩm chính là một trong những yếu tố quan trọng nhất của công ty. Việc cung cấp sản phẩm càng chất lượng với giá thành hợp lý sẽ là yếu tố kích cầu đối với khách hàng.

Tạo sản phẩm đa năng
Chúng tôi cũng thấu hiểu rằng những sản phẩm mang lại cần đạt đến độ chất lượng tuyệt đối. Cho nên trong thời gian sắp tới, những sản phẩm tốt, đa năng, tiện ích sẽ được Lamina đẩy mạnh và áp dụng cho từng công trình.

Lời kết
Những chia sẻ về tầm nhìn, sứ mệnh, các chiến lược trên đây của Lamina hy vọng sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về chúng tôi. Trong thời gian tới, Lamina sẽ tiếp tục phát huy các thế mạnh và tạo ra nhiều điều ấn tượng, mới mẻ hơn nữa.