Quy Định Và Hình Thức Thanh Toán

Để tạo điều kiện thuận tiện cho quý khách hàng trong quá trình mua hàng tại Lamina, chúng tôi xin trân trọng áp dụng các hình thức thanh toán sau

Thanh toán tiền mặt

Lamina áp dụng phương thức thanh toán tiền mặt cho các khu vực được hỗ trợ giao hàng miễn phí hoặc cho khách hàng có nhu cầu trả tiền mua hàng trực tiếp tại điểm giao dịch.

Quý khách có thể thực hiện đặt hàng trên trang web của chúng tôi hoặc qua điện thoại. Nhân viên chúng tôi sẽ xác nhận đơn hàng, xuất hàng và thống nhất ngày giờ giao hàng với quý khách sau khi hàng đã được xuất.

Quý khách hàng chịu trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho nhân viên giao nhận hoặc nhân viên bán hàng ngay sau khi kiểm tra hàng hóa và nhận hóa đơn thanh toán. Quý khách vui lòng thanh toán đúng số tiền ghi trên hóa đơn, và nếu có bất kỳ thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Thanh toán trực tiếp tại cơ sở của Lamina

Phương thức thanh toán này áp dụng cho khách hàng mua hàng trực tiếp tại cơ sở của chúng tôi tại địa chỉ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI LAMINA

Trụ sở chính: Căn nhà số 2 – Nhà vườn Dự án khu nhà ở Cầu Diễn mở rộng, ngõ 332 đường Phú Diễn, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Chi nhánh Miền Nam: 18A, đường Trương Thị Ngào, khu phố 4, phường Trung Mỹ Tây, quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0981316366 – 0963898266
Email: congtylamina@gmail.com
Website: https://lamina360.com/

Thanh toán trực tuyến

Chuyển tiền/Chuyển khoản: Lamina cung cấp phương thức thanh toán trực tuyến này cho khách hàng ở xa và khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này.

Các hình thức thanh toán trên giúp quý khách hàng có thêm lựa chọn và linh hoạt khi mua sắm tại Lamina. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất và luôn sẵn lòng hỗ trợ quý khách hàng trong mọi thắc mắc và yêu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *